NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 10/01/2020

Workshop Thủ tục xuất nhập cảnh tour outbound cho sinh viên ngành Du lịch

Mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về thủ tục xuất nhập cảnh để kiểm soát an toàn, an ninh quốc gia và để thể hiện quyền lợi và nghĩa vụ của những công dân đến từ quốc gia khác. Và đó cũng là một nội dung quan trọng thuộc chuyên ngành Quản trị lữ hành trong ngành học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Ngày 28/12/2019 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh - Du lịch & Quan hệ công chúng đã tổ chức buổi workshop chủ đề Thủ tục xuất nhập cảnh cho tour outbound dưới sự hướng dẫn của diễn giả là anh Lê Tăng Trọng Nghĩa - Phó Giám đốc Công ty du lịch Vietravel chi nhánh Đà Lạt cùng team điều hành công ty.

Workshop, Thủ tục xuất nhập cảnh tour outbound, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Sinh viên Khoa QTKD - Du lịch & QHCC Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia workshop “Thủ tục xuất nhập cảnh cho tour outbound”.

ThS. Phan Thị Bích Hằng - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh - Du lịch & Quan hệ công chúng chia sẻ về workshop: “Trong chương trình học ngành Quản trị Lữ hành, đa số các trường đại học rất ít đưa môn học nghiên cứu riêng về lĩnh vực outbound. Nhưng trên thực tế sinh viên ra trường đi làm thì lĩnh vực này rất quan trọng và không thể thiếu trong một doanh nghiệp lữ hành. Vì vậy, buổi workshop đã cung cấp khá đầy đủ và toàn diện những nội dung về mảng outbound của 1 công ty lữ hành, và đặc biệt hơn là được chia sẻ từ công ty đứng đầu cả nước về mảng lữ hành outbound (Viettravel).”

Buổi workshop thu hút đông đảo sinh viên ngành du lịch, chia sẻ nhiều kiến thức chuyên ngành sâu và thực tế cho hoạt động của ngành lữ hành. Sinh viên hào hứng trả lời các câu hỏi từ phía diễn giả, đặt ra nhiều tình huống lý thú và nhận được nhiều quà tặng từ phía doanh nghiệp.

Workshop, Thủ tục xuất nhập cảnh cho tour outbound, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Anh Lê Tăng Trọng Nghĩa (chính giữa) - Phó Giám đốc Công ty Viettravel chi nhánh Đà Lạt chia sẻ tại buổi workshop.

 

Workshop, Thủ tục xuất nhập cảnh cho tour outbound, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

 

Workshop, Thủ tục xuất nhập cảnh cho tour outbound, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Diễn giả chia sẻ nhiều kiến thức sâu rộng và thực tế cho hoạt động của ngành lữ hành.

Sau buổi workshop, công ty du lịch Vietravel chi nhánh Đà Lạt công bố nhiều thông tin tuyển dụng và khẳng định sinh viên ngành Du lịch Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nguồn nhân sự khá mạnh cả về thái độ chuyên môn lẫn kỹ năng. Hiện tại cũng có khá nhiều sinh viên đã tốt nghiệp đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại công ty này.

Mai Huyền

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn