NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 01/01/2020

5 sinh viên Yersin nhận học bổng của Tập đoàn CJ, Hàn Quốc

Tập đoàn CJ là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc, hiện đang đầu tư nhiều dự án tại Việt Nam, trong đó có tỉnh Lâm Đồng, trên các lĩnh vực sản xuất nông sản, chế biến thực phẩm và giáo dục. Đặc biệt, đây cũng là một cơ hội lớn dành cho sinh viên ngành Hàn Quốc học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt đến gần hơn với xứ sở kim chi.

Ngày 27/12/2019 vừa qua, Tập đoàn CJ, Hàn Quốc phối hợp cùng Sở Ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.

Học bổng CJ 2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Các em học sinh, sinh viên trong tỉnh Lâm Đồng được nhận học bổng CJ.

Theo đó, năm 2019, Tập đoàn CJ, Hàn Quốc sẽ dành 10 suất học bổng (trị giá 5,500,000 VNĐ/suất) cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Trường Đại học Yersin Đà Lạt có 05 sinh viên được nhận học bổng quý giá này: SV Trần Trung Tín (Lớp Công nghệ sinh học K15), SV Nông Linh Chi (Lớp Công nghệ thông tin K15), SV Nguyễn Thị Thanh Thơm (Lớp Điều dưỡng K15), SV Đào Thị Mai Vy (Lớp Hàn Quốc học K16), SV Võ Thị Bích Trâm (Lớp Quản trị Nhà hàng - Khách sạn K15).

Học bổng CJ 2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Sinh viên Yersin nhận học bổng quý giá từ Tập đoàn CJ, Hàn Quốc (5 em sinh viên tính từ trái qua).

Được biết, Tập đoàn CJ là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc, hiện đang đầu tư nhiều dự án tại Việt Nam, trong đó có tỉnh Lâm Đồng, trên các lĩnh vực sản xuất nông sản, chế biến thực phẩm và giáo dục. Đặc biệt, đây cũng là một cơ hội lớn dành cho sinh viên ngành Hàn Quốc học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt đến gần hơn với xứ sở kim chi.

Xem thêm:

https://congthuong.vn/tap-doan-cj-tang-hoc-bong-cho-hoc-sinh-tinh-lam-dong-130706.html

 

Mai Huyền

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn