NHỊP SỐNG YERSINERS

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS
Ngày đăng 24/12/2019

“Phòng cộng đồng Alexandre Yersin” - Nơi sinh hoạt của sinh viên Yersin

“Phòng cộng đồng Alexandre Yersin” sử dụng vật liệu tái chế và không gian xanh để trang trí nhằm thúc đẩy tinh thần bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải nhựa trong môi trường đại học, góp phần hưởng ứng chiến dịch “GREEN SCHOOLS”.

Từ tháng 11/2019, Văn phòng Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp và Hợp tác quốc tế đã chính thức được thành lập. Đây còn được gọi là “Phòng cộng đồng” mang tên Bác sĩ Alexandre Yersin, người đầu tiên tìm ra thành phố Đà Lạt.

“Phòng cộng đồng Alexandre Yersin” với không gian mở sẽ là nơi hoạt động của các câu lạc bộ tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt; nơi sinh hoạt của các nhóm sinh viên khởi nghiệp; tại đây, sinh viên sẽ được tư vấn, hướng dẫn xây dựng ý tưởng khởi nghiệp. Đây cũng là nơi hội họp, kết nối các hội, nhóm từ các trường trong khu vực và quốc tế đến giao lưu, chia sẻ thông qua các buổi hội thảo.

Điều đặc biệt, “Phòng cộng đồng Alexandre Yersin” cũng chính là một phần trong dự án khởi nghiệp của sinh viên Minh Trang - Khoa Kiến Trúc Trường Đại học Yersin Đà Lạt triển khai thiết kế và thi công và được Công ty Tâm Thành Khang tài trợ.

Phòng cộng đồng, Alexandre Yersin Room, Đại học Yersin Đà Lạt

“Phòng cộng đồng - Alexandre Yersin”

“Phòng cộng đồng Alexandre Yersin” sử dụng vật liệu tái chế và không gian xanh để trang trí nhằm thúc đẩy tinh thần bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải nhựa trong môi trường đại học, góp phần hưởng ứng chiến dịch “GREEN SCHOOLS”. Chiến dịch kêu gọi sinh viên toàn trường nói không với đồ nhựa sử dụng một lần, góp phần bảo vệ môi trường, giữ hành tinh xanh.

Phòng cộng đồng, Alexandre Yersin Room, Đại học Yersin Đà Lạt

 

Phòng cộng đồng, Alexandre Yersin Room, Đại học Yersin Đà Lạt

Không gian của “Phòng cộng đồng - Alexandre Yersin”

 

Cách bài trí của “Phòng cộng đồng - Alexandre Yersin”

 

Cách bài trí của “Phòng cộng đồng - Alexandre Yersin”

Mai Huyền

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn