Tin Tức

TRANG CHỦ Tin Tức
Tin Tức

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và học sinh, sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt “Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Trách nhiệm”, nỗ lực phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu mà Đại hội đã đề ra; thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội lần thứ IV.

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Đại học Yersin Đà Lạt NK 2020 - 2025

Chính sách hỗ trợ sinh viên trong đợt dịch bệnh Covid-19 của Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Thông báo về việc tiếp tục triển khai dạy và học trực tuyến

Ký kết hợp tác “Học kỳ nước ngoài” cho SV ngành Điều dưỡng

Ký kết hợp tác với các đối tác nước ngoài để triển khai chương trình “Học kỳ nước ngoài” cho sinh viên là một trong những định hướng quan trọng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Điều chế dung dịch rửa tay khô sát khuẩn phòng chống COVID-19

Dịch bệnh viêm phổi cấp cho virus 2019-nCoV gây ra diễn biến hết sức phức tạp, tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố viêm phổi do virus 2019-nCoV là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có các văn bản chỉ đạo để tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Thông báo tổ chức học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh

Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức giảng dạy, học và đánh giá kết quả học tập trực tuyến, kế hoạch tổ chức lớp học sẽ đăng tải cụ thể trên portal cá nhân của từng sinh viên. Đề nghị toàn thể sinh viên truy cập portal trước 24h ngày 09 tháng 02 năm 2020 để hoàn tất thủ tục tham gia lớp học.

Yersin triển khai nhiều biện pháp để phòng ngừa COVID-19

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố viêm phổi do virus 2019-nCoV là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có các văn bản chỉ đạo để tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Hiện chưa có vắc-xin phòng ngừa virus nCoV. Các thử nghiệm vắcxin phòng bệnh vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Thông báo cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV gây ra

Căn cứ văn bản số 269/BGDĐT-GDTC ngày 03/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch bệnh nCoV; trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh; Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến quý thầy, cô, quý phụ huynh và các em sinh viên như sau:

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn