TRANG CHỦ Tin Tức

Hội thảo Thiết kế Quốc tế mùa hè - Hàn Quốc

Khoa Kiến trúc và Thiết kế nội thất - Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Hiệp hội Thiết kế Văn Hóa Hàn Quốc - The Korea Society of Design Culture tổ chức thành công Hội thảo Thiết kế Quốc tế Mùa hè.

Đại học Yersin Đà Lạt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6

Đại học Yersin Đà Lạt: Trao bằng tốt nghiệp cho 160 tân cử nhân và tân kiến trúc sư niên khóa 2015 - 2019

Lễ tốt nghiệp - Đợt tháng 5.2019

Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của các tân cử nhân, kiến trúc sư. Nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh vì đã chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để con em học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, xây dựng hành trang nền tảng dẫn lối thành công trong tương lai.

400 sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng tổ chức Ngày Hội Hiến máu tình nguyện

Thông báo tuyển dụng 2018 - 2019

Căn cứ nhu cầu về nhân lực cho năm học 2018 - 2019, mời Quý anh/ chị xem thông báo tuyển dụng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt tại đây.

1000 cuốn sách dành tặng sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt

Người trẻ Việt Nam phải có đam mê và khát vọng lớn để làm nên những điều kỳ diệu, đưa Việt Nam phát triển vượt bậc. Đó là thông điệp từ chương trình “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt vào ngày 3/4/2019 vừa qua.

“Phố Bên Đồi” - Trải nghiệm nghệ thuật cho sinh viên

PHỐ BÊN ĐỒI là chương trình nghệ thuật đa hình thái mang tính cộng đồng được tổ chức thường niên tại Đà Lạt, với mục tiêu định vị Đà Lạt là điểm đến văn hóa độc đáo của khu vực Đông Nam Á.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn