TRANG CHỦ Tin Tức

Thông báo về việc tiếp tục triển khai dạy và học trực tuyến

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến sinh viên tiếp tục không đến trường và duy trì việc học trực tuyến đến hết ngày 29 tháng 02 năm 2020.

Điều chế dung dịch rửa tay khô sát khuẩn phòng chống virus nCoV

Thông báo tổ chức học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh

Trường Đại học Yersin Đà Lạt triển khai nhiều biện pháp để phòng ngừa bệnh viêm phổi do virus 2019-nCoV

Thông báo cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV gây ra

Căn cứ văn bản số 269/BGDĐT-GDTC ngày 03/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch bệnh nCoV; trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh; Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến quý thầy, cô, quý phụ huynh và các em sinh viên như sau:

Hướng dẫn cách phòng bệnh viêm phổi do virus 2019-nCoV

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố viêm phổi do virus 2019-nCoV là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có các văn bản chỉ đạo để tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Hiện chưa có vắcxin phòng ngừa virus nCoV. Các thử nghiệm vắcxin phòng bệnh vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Lễ tốt nghiệp đợt tháng 12.2019

Khoác lên mình chiếc áo cử nhân, nhận tấm bằng ghi dấu 3 năm học tập trong môi trường gắn liền với thực tiễn. Sau buổi lễ tốt nghiệp, 177 tân cử nhân, tân kiến trúc sư của Trường Đại học Yersin Đà Lạt chính thức bước vào “trường đời” với khát khao, hoài bão của tuổi trẻ.

Chung kết trong mơ của giải bóng rổ học sinh, sinh viên Lâm Đồng

Giải Bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng, năm học 2019 - 2020 đã khép lại với chức vô địch gọi tên Trường THPT Trần Phú - TP. Đà Lạt. Với thành công của giải đấu năm nay, hứa hẹn sẽ tiếp tục có giải đấu bùng cháy hơn vào mùa giải 2020 - 2021.

Ký kết hợp tác với Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc

Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc là trường đại học thuộc Tập đoàn Daejin lớn mạnh, hoạt động đa lĩnh vực và có nhiều chương trình hợp tác tại Việt Nam. Hợp tác giữa hai trường đại học sẽ mở ra cơ hội giao lưu, trao đổi sinh viên, trước hết sẽ là sinh viên ngành Hàn Quốc học của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn