Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết NH 2018 - 2019 và triển khai kế hoạch hành động NH 2019 - 2020

Trong năm học 2018 - 2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt có nhiều đổi mới trong mọi mặt hoạt động của trường từ công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý sinh viên, đối ngoại, việc làm sinh viên… Để đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được và đề ra kế hoạch hành động cho năm học mới, nhà trường đã tổ chức hội nghị này.

Hội thảo Thiết kế Quốc tế mùa hè - Hàn Quốc

Đại học Yersin Đà Lạt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6

Lễ tốt nghiệp - Đợt tháng 5.2019

Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của các tân cử nhân, kiến trúc sư. Nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh vì đã chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để con em học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, xây dựng hành trang nền tảng dẫn lối thành công trong tương lai.

1000 cuốn sách dành tặng sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt

Người trẻ Việt Nam phải có đam mê và khát vọng lớn để làm nên những điều kỳ diệu, đưa Việt Nam phát triển vượt bậc. Đó là thông điệp từ chương trình “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt vào ngày 3/4/2019 vừa qua.

“Phố Bên Đồi” - Trải nghiệm nghệ thuật cho sinh viên

PHỐ BÊN ĐỒI là chương trình nghệ thuật đa hình thái mang tính cộng đồng được tổ chức thường niên tại Đà Lạt, với mục tiêu định vị Đà Lạt là điểm đến văn hóa độc đáo của khu vực Đông Nam Á.

Sinh viên khoa Kiến trúc - MTCN tham dự Hội thảo tại Huế

“Chương trình Hội thảo – Xưởng thiết kế quốc tế” – Chương trình dành cho 60 sinh viên quốc tế và Việt Nam cùng học hỏi, làm việc, và chia sẻ cho một dự án nghiên cứu, thiết kế thực tế tại Việt Nam.

Sinh viên ngành Điều dưỡng thực tập cuối khóa

Với những nhận xét và sự chào đón nhiệt tình của Ban lãnh đạo và toàn thể y – bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM, hi vọng các em sẽ hoàn thành tốt đợt thực tập, làm tốt nhiệm vụ của người điều dưỡng viên, mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho các bệnh nhân.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn