Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

Chào mừng 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Trong suốt 75 năm qua, những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong bản Tuyên ngôn Độc lập ngày 02/9/1945 đã trở thành sức mạnh to lớn của toàn dân tộc Việt Nam, đưa đất nước vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, giữ vững độc lập chủ quyền, xây dựng và phát triển, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên hầu hết các lĩnh vực.

Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Đại học Yersin Đà Lạt NK 2020 - 2025

Chính sách hỗ trợ sinh viên trong đợt dịch bệnh Covid-19 của Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Nhằm chia sẻ khó khăn với những sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhà trường đã có những chính sách hỗ trợ để các em yên tâm học tập.

Thông báo về việc tiếp tục triển khai dạy và học trực tuyến

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến sinh viên tiếp tục không đến trường và duy trì việc học trực tuyến đến hết ngày 29 tháng 02 năm 2020.

Ký kết hợp tác “Học kỳ nước ngoài” cho SV ngành Điều dưỡng

Ký kết hợp tác với các đối tác nước ngoài để triển khai chương trình “Học kỳ nước ngoài” cho sinh viên là một trong những định hướng quan trọng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Điều chế dung dịch rửa tay khô sát khuẩn phòng chống COVID-19

Dịch bệnh viêm phổi cấp cho virus 2019-nCoV gây ra diễn biến hết sức phức tạp, tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố viêm phổi do virus 2019-nCoV là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có các văn bản chỉ đạo để tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Thông báo tổ chức học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh

Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức giảng dạy, học và đánh giá kết quả học tập trực tuyến, kế hoạch tổ chức lớp học sẽ đăng tải cụ thể trên portal cá nhân của từng sinh viên. Đề nghị toàn thể sinh viên truy cập portal trước 24h ngày 09 tháng 02 năm 2020 để hoàn tất thủ tục tham gia lớp học.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn