Tuyển sinh

TRANG CHỦ Tuyển sinh Học phí

Học phí

Ngày đăng 21/11/2018 |

 

Bên cạnh những ưu thế về chương trình đào tạo, chính sách, học bổng hấp dẫn và những giá trị cam kết mang lại cho sinh viên, mức học phí của Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng hết sức phù hợp với sinh viên.

Những quy định chung về mức học phí của Yersin như sau:

1. Đối với sinh viên Đại học chính quy

Tại Yersin, mỗi năm sẽ có 3 học kỳ (bắt đầu vào tháng 7, 12, 4). Đầu mỗi học kỳ, sinh viên sẽ đăng ký học phần (môn học); dựa trên số học phần của từng học kỳ đó sẽ quy ra số tín chỉ để đóng học phí tương ứng.

Tính trung bình, mức học phí trong một học kỳ khoảng: 7-7,5 triệu/học kỳ; đây là mức học phí khá cạnh tranh so với các trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập khác (trung bình từ 15-20 triệu/học kỳ).

2. Đối với sinh viên liên thông

Học phí của sinh viên liên thông cũng được tính tương tự như cách của sinh viên đại học chính quy. Mức học phí trung bình trong một học kỳ khoảng: 11-12 triệu/học kỳ (tùy khu vực).

3. Hướng dẫn đóng học phí

Để đóng học phí, Quý phụ huynh và sinh viên có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Trường Đại học Yersin Đà Lạt theo chi tiết sau:

ĐƠN VỊ THỤ HƯỞNG:         TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

SỐ TÀI KHOẢN:                    0561 000 54 75 75

Tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Đà Lạt

Nội dung: <Họ tên sinh viên>, <Mã số sinh viên>, <nội dung nộp tiền>

Ví dụ: Nguyễn Văn A, 11307010, đóng học phí HKI

 

LƯU Ý:

  • Sinh viên có tài khoản ngân hàng: Có thể thực hiện ủy nhiệm chi hoặc sử dụng Internet banking/ Mobile banking để chuyển khoản học phí.
  • Sinh viên không có tài khoản ngân hàng: Đến bất kỳ ngân hàng nào thuận tiện cho mình nhất để nộp học phí vào tài khoản của Nhà trường bằng cách hoàn thành biểu mẫu “Giấy nộp tiền” vào tài khoản (theo biểu mẫu của ngân hàng mà sinh viên đóng học phí).
  • Sinh viên phải ghi đúng thông tin tài khoản của Nhà trường và viết đầy đủ nội dung nộp tiền. Nếu ghi sai bất kỳ thông tin nào thì xem như giao dịch không thành công (Trường sẽ không nhận được số tiền mà sinh viên đóng).
  • Sau 1 -2 ngày thực hiện giao dịch, sinh viên giữ lại minh chứng đã nộp tiền vào tài khoản của Nhà trường và đến BP. Tài chính – Kế toán của Nhà trường để lấy hóa đơn thu học phí.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn