Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt trải nghiệm học kỳ nước ngoài

Trải nghiệm học kỳ nước ngoài để có cơ hội học tập nhiều hơn luôn là mơ ước của nhiều sinh viên. Trường Đại học Yersin Đà Lạt là cầu nối để sinh viên được học tập ở nhiều quốc gia khác nhau, hướng đến mục tiêu đào tạo “Công dân toàn cầu”.

320 sinh viên Yersin tham gia hiến máu tình nguyện

Dự án khởi nghiệp “Pallet Space - Không gian gỗ pallet tái chế” vào chung kết TECHFEST 2019

SV Huỳnh Thị Thu Hằng đạt giải Nhì Hội thi báo cáo viên giỏi cấp Tỉnh

Sinh viên Điều dưỡng thực tập cuối khóa tại Bệnh viên Đại học Y dược Tp. HCM

Trong quá trình học, sinh viên được trải nghiệm các học kỳ thực tập tại doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu “Job ready – Học tập sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai”; sinh viên tốt nghiệp có ngay 1 năm làm việc thực tế. Đây là định hướng quan trọng trong công tác đào tạo của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sinh viên Yersin nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh

Sáng 12/10, Tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện, học sinh 3 tốt, nhà giáo trẻ tiêu biểu và tọa đàm kết nối trí thức trẻ tỉnh Lâm Đồng năm 2019.

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến toàn thể sinh viên về kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”.

Tưng bừng hội trại kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Yersin Đà Lạt (01.10.2004 - 01.10.2019), Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên đã phối hợp với Phòng Quản lý Công tác Sinh viên - Phụ huynh tổ chức Hội trại truyền thống 15 năm.

Đêm hội Welcome Ceremony - Chào tân sinh viên K16

Đêm hội Welcome Ceremony đã mang đến cho các bạn tân sinh viên K16 những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là những ánh mắt vui vẻ, hạnh phúc, và có cả những niềm tự hào của tân sinh viên khi được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, học hết sức nhưng cũng chơi hết mình.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn