Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

Đêm hội Welcome Ceremony - Chào tân sinh viên K16

Đêm hội Welcome Ceremony đã mang đến cho các bạn tân sinh viên K16 những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là những ánh mắt vui vẻ, hạnh phúc, và có cả những niềm tự hào của tân sinh viên khi được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, học hết sức nhưng cũng chơi hết mình.

Giải bóng đá mini nam, nữ sinh viên NH 2019 - 2020

SV Yersin tự tin tham gia cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật ngoại khóa

Sôi động với cuộc thi SV Yersin

Lễ tốt nghiệp - Đợt tháng 5.2019

Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của các tân cử nhân, kiến trúc sư. Nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh vì đã chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để con em học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, xây dựng hành trang nền tảng dẫn lối thành công trong tương lai.

Hiến máu tình nguyện - Đợt 1 năm 2019

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, ý nghĩa nhân văn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với xã hội.

Thư mời quý phụ huynh tân cử nhân tham dự Lễ Tốt nghiệp 2019

Trường Đại học Yersin Đà Lạt trân trọng kính mời.

Câu chuyện đồng phục

Đồng phục - Thẻ sinh viên - Giày. Bộ ba không thể thiếu khi đến trường. Hãy góp phần để văn hóa học đường tại Yersin trở thành nét đẹp Yersiners nhé!

Cuộc thi ảnh “Yersiners tự tin cùng vest trường”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập; Giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, đoàn kết với nhau. Bên cạnh đấy, cũng để tôn vinh nét đẹp của chiếc vest trường; Xây dựng một tập thể sinh viên vừa học tập tốt, rèn luyện tốt, trẻ trung, năng động. Nay, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức cuộc thi “Yersiners tự tin cùng vest trường” cụ thể như sau:

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn