Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

Cuộc thi trực tuyến Sinh viên Đại học Yersin với kiến thức pháp luật

Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như giáo dục thường xuyên các kiến thức và quy định pháp luật của Nhà nước phù hợp với trình độ sinh viên, Phòng Công tác sinh viên - Phụ huynh phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức cuộc thi trực tuyến “Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt với kiến thức pháp luật”.

Yersiners chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo về việc chuyển đổi hình thức dạy, học từ 30.3 đến 19.4.2020

Lịch sử ra đời Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thông báo về việc tổ chức học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh do virut chủng nCoV

Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức giảng dạy, học và đánh giá kết quả học tập trực tuyến, kế hoạch tổ chức lớp học sẽ đăng tải cụ thể trên portal cá nhân của từng sinh viên. Đề nghị toàn thể sinh viên truy cập portal trước 24h ngày 09 tháng 02 năm 2020 để hoàn tất thủ tục tham gia lớp học.

Hướng dẫn cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus 2019-nCoV

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố viêm phổi do virus 2019-nCoV là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có các văn bản chỉ đạo để tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Hiện chưa có vắc-xin phòng ngừa virus nCoV. Các thử nghiệm vắcxin phòng bệnh vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Sinh viên Yersin đạt giải trong cuộc thi “Thiết kế nhà ở an toàn”

Cuộc thi “Thiết kế nhà ở an toàn, cộng đồng bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu khu vực ven biển” này là một sáng kiến của dự án “Tăng cường khả năng chống chịu với những tác động của biến đổi khí hậu cho các cộng đồng dễ bị tổn thương ven biển Việt Nam” do Quỹ Khí hậu xanh (GCF), UNDP và Chính phủ Việt Nam hỗ trợ. Chàng sinh viên Kiến trúc với đôi bàn tay và khối óc tài năng - Nguyễn Trần Trường Giang là gương mặt mặt xuất sắc đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “Thiết kế nhà ở an toàn, cộng đồng bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu khu vực ven biển” với phương án “Làng nổi trên cọc”. Vị trí đăng bài

Workshop Thủ tục xuất nhập cảnh tour outbound cho sinh viên ngành Du lịch

Mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về thủ tục xuất nhập cảnh để kiểm soát an toàn, an ninh quốc gia và để thể hiện quyền lợi và nghĩa vụ của những công dân đến từ quốc gia khác. Và đó cũng là một nội dung quan trọng thuộc chuyên ngành Quản trị lữ hành trong ngành học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

3 nữ sinh Yersin bước vào Vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 là hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về “Đức - Trí - Thể - Mỹ”; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn