Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

Thông báo về việc tổ chức học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh do virut chủng nCoV

Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức giảng dạy, học và đánh giá kết quả học tập trực tuyến, kế hoạch tổ chức lớp học sẽ đăng tải cụ thể trên portal cá nhân của từng sinh viên. Đề nghị toàn thể sinh viên truy cập portal trước 24h ngày 09 tháng 02 năm 2020 để hoàn tất thủ tục tham gia lớp học.

Hướng dẫn cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus 2019-nCoV

Sinh viên Yersin đạt giải trong cuộc thi “Thiết kế nhà ở an toàn”

Workshop Thủ tục xuất nhập cảnh tour outbound cho sinh viên ngành Du lịch

3 nữ sinh Yersin bước vào Vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 là hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về “Đức - Trí - Thể - Mỹ”; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

5 sinh viên Yersin nhận học bổng của Tập đoàn CJ, Hàn Quốc

Tập đoàn CJ là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc, hiện đang đầu tư nhiều dự án tại Việt Nam, trong đó có tỉnh Lâm Đồng, trên các lĩnh vực sản xuất nông sản, chế biến thực phẩm và giáo dục. Đặc biệt, đây cũng là một cơ hội lớn dành cho sinh viên ngành Hàn Quốc học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt đến gần hơn với xứ sở kim chi.

“Phòng cộng đồng Alexandre Yersin” - Nơi sinh hoạt của sinh viên Yersin

“Phòng cộng đồng Alexandre Yersin” sử dụng vật liệu tái chế và không gian xanh để trang trí nhằm thúc đẩy tinh thần bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải nhựa trong môi trường đại học, góp phần hưởng ứng chiến dịch “GREEN SCHOOLS”.

Học quốc phòng thú vị hơn những gì bạn nghĩ

Giáo dục quốc phòng là môn học nằm trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đây là môn học góp phần thể hiện sinh viên Yersin có đạo đức trong sáng, có ý chí kiên cường trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chung kết trong mơ của giải bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng

Giải Bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng, năm học 2019 - 2020 đã khép lại với chức vô địch gọi tên Trường THPT Trần Phú - TP. Đà Lạt. Với thành công của giải đấu năm nay, hứa hẹn sẽ tiếp tục có giải đấu bùng cháy hơn vào mùa giải 2020 - 2021.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn