Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

Xanh mãi mùa hè tình nguyện tại xã Mỹ Đức của Yersiners

Những ngày tháng Bảy, trên các buôn làng dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa của xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng, các tình nguyện viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cống hiến sức trẻ để “đổi lấy” một bài học lớn: Tuổi trẻ phải biết dấn thân và cống hiến!

Ngành Quản trị kinh doanh tổ chức tổng kết Học kỳ doanh nghiệp

300 sinh viên Yersin tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Sinh viên ngành Quản trị lữ hành - Trải nghiệm tour thực tế ngay từ năm nhất

Workshop “Sinh viên ngành Quan hệ công chúng với Truyền thông trong kỷ nguyên 4.0”

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã tác động không nhỏ đến hoạt động truyền thông trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Do vậy, ngành Quan hệ Công chúng tổ chức workshop “Truyền thông trong kỷ nguyên 4.0” để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn.

Cuộc thi trực tuyến Sinh viên Đại học Yersin với kiến thức pháp luật

Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như giáo dục thường xuyên các kiến thức và quy định pháp luật của Nhà nước phù hợp với trình độ sinh viên, Phòng Công tác sinh viên - Phụ huynh phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức cuộc thi trực tuyến “Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt với kiến thức pháp luật”.

Yersiners chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có những hoạt động vì cộng đồng như: Đặt điểm rửa tay sát khuẩn nhân ngày Hiến máu tình nguyện của Hội Chữ thập đỏ, phát miễn chí chai nước rửa tay khô sát khuẩn…

Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo về việc chuyển đổi hình thức dạy, học từ 30.3 đến 19.4.2020

Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến toàn thể sinh viên về việc chuyển đổi hình thức dạy và học học kỳ 3 năm học 2019 - 2020 như sau:

Lịch sử ra đời Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Với lịch sử 89 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa hiện nay.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn