TRANG CHỦ Tin Tức

Sôi động cùng cuộc thi Rung Chuông Vàng - Ring The Golden Bell

Tham gia sân chơi này, điều quan trọng là các tân sinh viên không chỉ thi đấu với các bạn mình mà còn thi đấu với chính bản thân mình. Mỗi câu trả lời đúng ghi vào bảng là sự hiểu biết và tích lũy kiến thức của chính sinh viên. Vì vậy, đòi hỏi sinh viên phải thường xuyên học tập tốt tiếng Anh trên lớp và trau dồi kiến thức ngoài xã hội.

Người gieo hạt

Các đơn vị đến thăm và chúc mừng Trường nhân ngày 20.11

Tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Tuyên dương 7 Sinh viên 5 tốt và 2 Học sinh 3 rèn luyện

Tối ngày 15/10, tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018) và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh.

Hợp tác quốc tế giữa Đại học Yersin Đà Lạt và Đại học Kyungnam

Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Trường Đại học Kyungnam sẽ có nhiều chương trình hợp tác để phát triển mối quan hệ hợp tác với nhau.

Chương trình trải nghiệm - Yersin University Tour

Ngày 23/10/2018 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Trường THPT Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình trải nghiệm – Yersin University Tour cho 122 học sinh trường THPT Yersin Đà Lạt

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

Năm học mới này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt hứa hẹn sẽ góp phần đào tạo ngày càng nhiều thế hệ công dân ưu tú cho xã hội.

Sôi động đêm hội chào đón Tân sinh viên Welcome ceremony – K15

Tối ngày 28/8/2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức đêm hội chào đón tân sinh viên với tên gọi Welcome Ceremony – K15.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn