TRANG CHỦ Tin Tức

Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

Năm học mới này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt hứa hẹn sẽ góp phần đào tạo ngày càng nhiều thế hệ công dân ưu tú cho xã hội.

Sôi động đêm hội chào đón Tân sinh viên Welcome ceremony – K15

Chương trình ký kết cam kết giới thiệu việc làm cho Tân sinh viên K15

Lễ tốt nghiệp năm 2018

Theo chân cô nàng tomboy khiến dân mạng lụi tim dạo quanh trường ĐH Yersin - Thánh địa sống ảo ở Đà Lạt mộng mơ

"Đố bạn biết ở Đà Lạt ngôi trường Đại học nào được gắn mác “đẹp như Tây”? Đó chính là trường của tớ - Đại học Yersin Đà Lạt. Chỉ cần tìm hiểu thông tin một chút tại thành phố sương mù này, bạn sẽ thấy cái tên “Đại học Yersin” được nhắc đến thật thú vị với 3 nét cực Tây".

Đại học Yersin Đà Lạt mới lạ với giải bóng rổ mở rộng 2018

Với mục tiêu chú trọng sự phát triển toàn diện của sinh viên, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn tạo sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện thể chất và gắn kết tinh thần đồng đội của toàn thể sinh viên.

Rộn ràng cuộc thi Ý tưởng kinh doanh 2018

Khi làn sóng khởi nghiệp lan rộng trên thế giới, trong đó có Việt Nam; khởi nghiệp trong sinh viên vừa là mảnh đất màu mỡ ươm mầm thành công, nhưng đồng thời cũng chứa đựng nhiều thách thức.

Ngày hội hiến máu: Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Sáng ngày 19.5.2018, gần 200 cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia hiến máu tình nguyện do Hội Sinh viên nhà trường phát động.

BẠN ĐÃ BIẾT VIETNAM STARTUP WHEEL?

Startup Wheel được ra đời từ năm 2013, đến nay đã trải qua được 05 mùa và đang bước vào giai đoạn năm thứ 06. Cuộc thi đã lan toả ra toàn quốc và thu hút cả sự chú ý của các dự án nước ngoài tham gia tranh tài.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 info@yersin.edu.vn